Bếp điện từ đơn công suất 2200W, bếp từ cảm ứng mặt kính chịu lực siêu bền Perfect PF-B33

Mã sản phẩm: Perfect-PF-B33 Gia dụng Bếp Tôi
Thương hiệu: Perfect
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Perfect
  • Model: PF-B33
  • Kích thước: 31.5x38.7x8.5 cm
  • Màu sắc: Đen
  • Điện áp: 220V - 50Hz
  • Công suất: 2200W
  • Chất liệu: Kính cường lực, mâm nhiệt đồng
  • Trọng lượng: 2kg
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
590.000₫
Mô tả

Bếp điện từ đơn công suất 2200W, bếp từ cảm ứng mặt kính chịu lực siêu bền Perfect PF-B33

Tính năng nổi bật Bếp điện từ đơn Perfect PF-B33:

✔️ CÔNG SUẤT 2200W, TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH CÔNG SUẤT TIÊU THỤ: Bếp từ đơn Perfect sử dụng công suất 2200W phát nhiệt rất nhanh, mâm nhiệt lớn giúp tăng khả năng tạo nhiệt. thiết kế tự động điều chỉnh công suất tiêu thụ để duy trì nguồn nhiệt ổn định ở mức đã đặt trước giúp bếp không bị hỗn nhiệt, thức ăn không bị cháy. Đặc biệt cơ chế tự động điều chỉnh công suất còn tiết kiệm đến 30% điện tiêu thụ.

✔️ MẶT BẾP TỪ ĐƠN BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC CHỊU ĐƯỢC SỐC NHIỆT: Mặt bếp từ cảm ứng sử dụng kính cường lực theo công nghệ mới nên khả năng chịu được trọng lượng của nồi lớn. Kính cường lực của bếp Perfect còn chịu được sốc nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt vỡ. Bạn có thể yên tâm khi nước trào xuống mặt bếp thì cũng không có vấn đề gì.

✔️ KHÔNG NÓNG KHI NẤU BẾP: Vì bếp điện từ đơn Perfect PF-B33 sử dụng từ trường nên bản thân bếp không nóng, chỉ vùng bếp tiếp xúc với nồi mới có hiện tượng hơi nóng do nhiệt độ truyền từ nồi chảo xuống. Bếp điện từ rất thích hợp với gia đình có trẻ em, không sợ bỏng tay bé khi vô tình chạm vào.

✔️ MÀN HÌNH LED CẢM ỨNG: Với mặt bếp từ điều khiển cảm ứng, bạn điều chỉnh dễ dàng hơn, nhiệt độ sẽ được chỉnh chính xác từng độ. Bảng LED hiển thị thông số giúp bạn kiểm soát nhiệt tốt hơn. Với bảng điều khiển cảm ứng, bạn không cần lo hư hỏng khi va đập hay kẹt do bụi bẩn.

✔️ NHIỀU CHỨC NĂNG NẤU TÍCH HỢP: Bếp từ đơn Perfect thiết kế các chức năng nấu có sẵn như: nấu lẩu, hâm nóng, kho cá, chiên xào, nấu cháo, sữa,...

Thông tin sản phẩm:
✔️ Thương hiệu: Perfect
✔️ Model: PF-B33
✔️ Xuất xứ: Trung Quốc
✔️ Kích thước: 31.5x38.7x8.5 cm
✔️ Màu sắc: Đen
✔️ Điện áp: 220V - 50Hz
✔️ Công suất: 2200W
✔️ Chất liệu: Kính cường lực, mâm nhiệt đồng
✔️ Trọng lượng: 2kg
✔️ Bảo hành: 12 tháng

#bếptừ #bếpđiệntừ #bếphồngngoại #bếpđiện #bếptừbosch #sửachữabếptừmấtnguồn #bếptừđôi #sửabếptừbosch #sửachữabếptừkhôngnóng #bếptừsunhouse #bếptừđơn #bếpđiệnmini #bếptừâm #bếpđiệntừsunhouse #bếphồngngoạiđơn #bếptừhồngngoại #beptu #bepdientu #bephongngoai #bepdien #beptubosch #suachuabeptumatnguon #beptudoi #suabeptubosch #suachuabeptukhongnong #beptusunhouse #beptudon #bepdienmini #bephongngoaidon #beptuhongngoai

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0767 314 314
x