Bếp Hồng Ngoại Đơn / Bếp Điện Hồng Ngoại 2 Vòng Nhiệt HAYASA HA-78 Slim / KHÔNG KÉN NỒI

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Gia dụng Bếp Tôi
Thương hiệu: Hayasa
Tình trạng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật

: - Điện áp: 220 V

- Tần số: 50 Hz

- Công suất: 2000 W

- Dây điện dài: 1.25 m

- Kích thước sản phẩm: 29 x 37 x 5 cm

- Kích thước hộp: 32.5 x 40 x 8.5 cm

Lưu ý: - Nên sử dụng ổ cắm riêng biệt (10 A trở lên), không nên sử dụng chung với các thiết bị khác.

895.000₫
Mô tả

Bếp Hồng Ngoại Đơn / Bếp Điện Hồng Ngoại 2 Vòng Nhiệt HAYASA HA-78 Slim / KHÔNG KÉN NỒI

✔️ Không kén nồi: Bếp có thể đun tất cả các loại nồi có chất liệu thông dụng như nồi gốm, nồi đất, nồi nhôm, gang, inox… và cả nồi thủy tinh.

✔️ Thiết kế cải tiến mới: Bếp Điện Hồng Ngoại Siêu Mỏng 2 Vòng Nhiệt Hayasa BHN có nhiều tính năng nấu như: chiên, nướng, nấu lẩu... giúp bạn dễ dàng thao tác và lựa chọn chức năng nấu phù hợp.

✔️ Mâm nhiệt được thiết kế đặc biệt cải tiến mới với tích hợp 2 vòng nhiệt. Chức năng hẹn giờ tiện ích mang đến sự thuận tiện khi nấu nướng. Các phím bấm cảm ứng chọn chế độ đun nấu ngay trên mặt bếp rất tiện lợi.

✔️ Mặt bếp bằng kính ceramic: Mặt bếp bằng kính ceramic, chịu nhiệt tốt, khó bị trầy xước, độ bền cao.

✔️ Kiểu dáng sang trọng: Bếp Điện Hồng Ngoại Siêu Mỏng 2 Vòng Nhiệt Hayasa BHN có kiểu dáng sang trọng không những hỗ trợ công việc nấu nướng mà còn góp phần tăng nét thẩm mỹ cho căn bếp.

Thông số kỹ thuật

: - Điện áp: 220 V

- Tần số: 50 Hz

- Công suất: 2000 W

- Dây điện dài: 1.25 m

- Kích thước sản phẩm: 29 x 37 x 5 cm

- Kích thước hộp: 32.5 x 40 x 8.5 cm Lưu ý: - Nên sử dụng ổ cắm riêng biệt (10 A trở lên), không nên sử dụng chung với các thiết bị khác.

- Nếu dây nguồn bị hư, phải thay thế dây nguồn do nhà sản xuất cung cấp hoặc dây nguồn có chất lượng tương đương

. - Sau mỗi lần sử dụng, nên để phích cắm trong ổ điện đến khi bộ phận giải nhiệt làm mát thiết bị.

- Không sử dụng thuốc tẩy hoặc chất đánh bóng mạnh để vệ sinh bếp.

- Bếp sau khi sử dụng một thời gian dài, các lỗ thoát khí sẽ bị bám bụi và tạp chất. Nên dùng vải mềm hoặc bàn chải mềm để vệ sinh các vị trí này.

- Nếu bếp bị sự cố, nên gửi về trung tâm bảo hành, không nên tự ý tháo lắp và sửa chữa để tránh gây nguy hiểm hoặc hư hỏng bếp.

GIỚI THIỆU BẾP TÔI (BT GAS) Công ty Bếp Tôi (BT Gas) là doanh nghiệp chuyên cung ứng, nhập khẩu, phân phối dụng cụ nhà bếp, sản phẩm điện gia dụng và các thiết bị dùng trong gia đình. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, BT Gas mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BT Gas.

#bếphồngngoại #bếphồngngoạisunhouse #bếpgahồngngoại #bếphồngngoạisanaky #bếpgashồngngoại #bếphồngngoạiđơn #bếpđiệnhồngngoại #bếptừvàbếphồngngoại #bếptừhồngngoại #bephongngoai #bephongngoaisunhouse #bepgahongngoai #bephongngoaisanaky #bepgashongngoai #bephongngoaidon #bepdienhongngoai #beptuvabephongngoai #beptuhongngoai #bếptừ #bếpđiệntừ #bếpđiện

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0767 314 314
x