Nồi chiên không dầu Ladomax, nồi chiên không dầu điện tử dung tích lớn 16L Ladomax HA-555

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Gia dụng Bếp Tôi
Thương hiệu: Ladomax
Tình trạng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Xám - Bạc
Điện áp: 220-240V~/50-60Hz
Công suất động cơ: 1000W
Công suất nấu: 800W
Thể tích cối: 2000ml

Chất liệu cối: Thủy tinh borosilicate glass an toàn cho sức khỏe

3.050.000₫
Mô tả

Nồi chiên không dầu Ladomax, nồi chiên không dầu điện tử dung tích lớn 16L Ladomax HA-555

Đặc điểm của nồi chiên không dầu cao cấp Ladomax HA-555

✔️ Thiết kế trang nhã – sang trọng – tiện lợi: Nồi chiên không dầu cao cấp Ladomax HA-555 có sự khác biệt về kiểu dáng độc đáo, hiện đại. Chất liệu nồi làm nhựa nguyên sinh, hoàn thiện tốt tạo cảm giác liền lạc và sang trọng, bảng điều khiển điện tử thao tác cảm ứng một chạm đơn giản, dễ dàng sử dụng.

✔️ Nồi chiên không dầu Ladomax tách béo thông minh, giảm đến 9% lượng chất béo – An toàn sức khỏe: Khay chiên được thiết kế dạng tổ ong giúp lượng mỡ thừa dễ dàng chảy xuống khay hứng phía dưới, không thấm ngược vào sản phẩm gây cảm giác ngấy mỡ hay nạp quá nhiều mỡ vào cơ thể. Sự có mặt của khay hứng mỡ thừa còn giúp dễ dàng vệ sinh sản phẩm hơn.

✔️ Công suất lớn, Tiết kiệm được thời gian nấu nướng: Nồi chiên không dầu Ladomax HA-555 được tích hợp công suất lớn 1700W với 1500W nhiệt và 300W công suất quạt đối lưu tạo ra luồng khí nóng luân chuyển liên tục trong khoang chiên, luồng khí nóng đồng nhất này làm thức ăn chín đều nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

✔️ Công nghệ Rapid Air sử dụng trong nồi chiên không dầu Ladomax HA-555 mô phỏng hiệu ứng của nồi chiên sâu, sử dụng không khí là chất mang nhiệt thay vì dầu mỡ, đây là công nghệ đốt nóng chân không với khí nóng lên đến 200 độ được thổi bằng quạt gió mạnh (300W) giúp thực phẩm chính nhanh và chín đều tất cả các bề mặt.

✔️ Ngoài ra, nồi chiên không dầu điện từ Ladomax HA-555 với 3 chức năng nướng (trên, dưới, hỗn hợp) có thể nướng thức ăn chín nhanh, đều và ngon không hề thua kém các lò nướng chuyên dụng.

Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Nồi chiên không dầu Ladomax
Bảng điều khiến: Bảng điều khiển cảm ứng
Thương hiệu: Ladomax HA-555
Dung tích: 16L
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh, thép không gỉ
Công suất: 1700W
Trọng lượng : 9kg

Bảo hành: 12 tháng

#nồichiênkhôngdầu #noichienkhongdau #nồichiênkhôngdầuloạinàotốt #nồichiênkhôngdầukaliteq10 #nồichiênkhôngdầumagic #nồinướngkhôngdầu #nồichiênkhôngdầusunhouse #nồichiênkhôngdầurapido #nồichiênkhôngdầukliteq10 #lòchiênkhôngdầu #nồichiênkhôngdầuferroli #nênmuanồichiênkhôngdầuloạinào #nồichiênkhôngdầupanasonic #giánồichiênkhôngdầu #nồichiênkhôngdầuhànquốc#nênmuanồichiênkodầuloạinào

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0767 314 314
x