Nồi chiên không dầu Lorente, nồi chiên không dầu điện tử dung tích lớn 16L Lorente LT-1600

Mã sản phẩm: LORENTE-LT-1600 Gia dụng Bếp Tôi
Thương hiệu: Lorente
Tình trạng: Còn hàng
  • Bảng điều khiến: Bảng điều khiển cảm ứng
  • Thương hiệu: Lorente LT-1600
  • Dung tích :16L
  • Chất liệu Thép không gỉ Inox bóng
  • Công suất: 1700W
  • Trọng lượng : 9kg
  • Nhiệt độ nóng 230
  • Bảo hành: 12 tháng
2.990.000₫
Mô tả

Nồi chiên không dầu Lorente, nồi chiên không dầu điện tử dung tích lớn 16L Lorente LT-1600

Đặc điểm của nồi chiên không dầu cao cấp Lorente LT-1600

✔️ Thiết kế trang nhã – sang trọng – tiện lợi: Nồi chiên không dầu cao cấp Lorente LT-1600 có sự khác biệt về kiểu dáng độc đáo, hiện đại. Chất liệu nồi làm hoàn toàn bằng thép không gỉ có độ sáng bóng sang trọng, bảng điều khiển điện tử thao tác cảm ứng một chạm đơn giản, dễ dàng sử dụng.

✔️ Nồi chiên tách béo thông minh, Giảm đến 95% lượng chất béo – An toàn sức khỏe: Khay chiên được thiết kế dạng tổ ong giúp lượng mỡ thừa dễ dàng chảy xuống khay hứng phía dưới, không thấm ngược vào sản phẩm gây cảm giác ngấy mỡ hay nạp quá nhiều mỡ vào cơ thể. Sự có mặt của khay hứng mỡ thừa còn giúp dễ dàng vệ sinh sản phẩm hơn.

✔️ Công suất lớn, Tiết kiệm được thời gian nấu nướng: Nồi chiên không dầu cao cấp Lorente LT-1600 được tích hợp công suất lớn 1700W với 1500W nhiệt và 300W công suất quạt đối lưu tạo ra luồng khí nóng luân chuyển liên tục trong khoang chiên, luồng khí nóng đồng nhất này làm thức ăn chín đều nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

✔️ Công nghệ Rapid Air sử dụng trong nồi chiên không dầu Lorente LT-1600 mô phỏng hiệu ứng của nồi chiên sâu, sử dụng không khí là chất mang nhiệt thay vì dầu mỡ, đây là công nghệ đốt nóng chân không với khí nóng lên đến 200 độ được thổi bằng quạt gió mạnh (300W) giúp thực phẩm chính nhanh và chín đều tất cả các bề mặt.

#nồichiênkhôngdầu #noichienkhongdau #nồichiênkhôngdầuphilips #nồichiênkhôngdầulock&lock #nồichiênkhôngdầulotte #nồichiênkhôngdầuloạinàotốt #nồichiênkhôngdầuđiệnmáyxanh #nồichiênkhôngdầubluestone #nồichiênkhôngdầutefal #nồichiênkhôngdầukaliteq10 #nồichiênkhôngdầumagic #nồinướngkhôngdầu #nồichiênkhôngdầusunhouse

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0767 314 314
x